Kamli Lyrics by Sunidhi Chauhan from Dhoom 3

 Kamli



Song: Kamli
Movie: Dhoom 3 
Singer: Sunidhi Chauhan

Kamli Lyrics

Main ruthiya yaar manavangi
Har chilman phoonk jalavangi
Jad patthar Ranjha pighlega
(Tad main Kamli kehlavangi) 

Main ruthiya yaar manavangi
Har chilman phoonk jalavangi
Jad patthar Ranjha pighlega
(Tad main Kamli kehlavangi)

Mere mahiya sanam jaanam
Kive kareyaan… Nami daanam,
Shab guzri te jag soya,
Ni main jageya, Nami daanam…

Ni main kamli, kamli,
Mere yaar di…

Jheel dil ko kar gaya tu,
Dariya dariya mere yaara.
Ankhiyaan de mohalle mein,
Har shaam tera aalam

Shab guzri te jag soya,
Ni main jagiya, Nami danam.

Mere mahiya sanam jaanam
Kive kareyaan… Nami daanam,
Shab guzri te jag soya,
Ni main jageya, Nami daanam…

Main toh pehan ke saafa kesariya,
Jugni jogan ban jaaun.
Surme de kaale jaadu se,
keh de to jog bhulaoon

Main tan seher di thandi shabnam haan,
Gulshan ka itar churaaun.
Rukh badloon to sailaab hoon main,
Parbat bhi cheer dikhaaoon….

Bekhudi mein tu khudi ka,jri zariya mere yaara.
Jhaalar main sitaro ka, Chand warga tu yaaram.

Shab guzri te jag soya
Ni main jagiya nami danam

Kamli Lyrics in Hindi

मैं रुठिया यार मनवांगी
हर चिलमन फूँक जलावांगी
जद पत्थर राँझा पिघलेगा
तद मैं कमली कहलावांगी
तद मैं कमली कहलावांगी
मेरे माहिया जानम
कि मैं करिया नमी दनम
सब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नबीदानम

मेरे माहिया जानम
कि मैं करिया नमी दनम
सब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नबीदानम

नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी
नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी

झील दिल को कर गया तू
दरिया दरिया मेरे यारा
अँखियाँ दे मोहल्ले में
हर शाम तेरा आलम
शाब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नामी दानम

मेरे माहिया सनम जानम
कि मैं करिया नमी दानम
शाब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नामी दानम

मैं तो पहन के साफा केसरिया
जुगनी जोगन बन जाऊं
सुरमे दे काले जादू से केह दे
तो जोग भुलाऊँ
नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली

मैं तन सहर दी ठंडी शबनम हा
गुलशन का इतर चुराऊँ
रुख बदलूं तो सैलाब हूँ मैं
परबत भी चीर दिखाऊं

नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी
नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी

बेखुदी में तू खुदी का
जरिया जरिया मेरे यारा
झालर मैं सितारों का
चाँद वर्ग तू यारम
शाब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नामी दानम

मेरे माहिया सनम जानम
कि मैं करिया नामी दानम
शाब गुज़री ते जग सोया
नि मैं जगिया नामी दानम

नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी
नि मैं कमली कमली, नि मैं कमली कमली
नि मैं कमली कमली मेरे यार दी

नि मैं कमली कमली


Final Word

We hope you like this lyric . Please be with us and get all the songs lyrics what you want. To get all lyrics fastest SUBSCRIBE Us Now.

Post a Comment

0 Comments